Huấn luyện bóng đá trẻ – Tuyển cầu thủ mới trong mùa giải ngoại tuyến

Chúng tôi chỉ huấn luyện các môn thể thao dành cho trẻ nhỏ, nhưng hãy đối mặt với thực tế, bạn cần có những kỹ năng để giành chiến thắng. Một huấn luyện viên vĩ đại không thể chiến thắng với tài năng khủng khiếp. Một huấn luyện viên tồi có thể hủy hoại tài năng tuyệt vời. Đây sẽ là chủ đề cho một bài báo khác. Tôi không phải là kiểu huấn luyện viên “chiến thắng bằng mọi giá”, nhưng tôi cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu mà mình huấn luyện.

Tôi biết điều đó nghe có vẻ khủng khiếp, nhưng trong thời gian trái mùa, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tuyển dụng các đinh tán. Bạn muốn cố gắng trở thành những cầu thủ bóng rổ, bóng đá, bóng chày và khúc côn cầu giỏi liverpool vs arsenal  nhất hoặc bất cứ môn thể thao nào trong khu vực. Một cách tuyệt vời để tìm những đứa trẻ này là tham gia huấn luyện các môn thể thao dành cho thanh thiếu niên khác. Bạn sẽ biết đứa trẻ nào trong số những đứa trẻ này hung dữ và nhanh nhẹn. Tôi đã huấn luyện bóng rổ trẻ lâu hơn bóng đá trẻ và đây luôn là mỏ vàng cho bóng đá.

Cách thứ hai để tuyển người chơi là những người chơi hiện tại của bạn. Tất cả trẻ em đều muốn có bạn bè của mình trong cùng một đội bóng đá trẻ. Khuyến khích nhóm hiện tại của bạn truyền bá thông tin. Hãy đến và xem những người chơi sắp tới của bạn trong các môn thể thao khác của họ và ghi lại những điều cần biết. Yêu cầu những người chơi sắp tới của bạn yêu cầu các đinh tham gia vào đội.

Bạn có thể kiểm tra với liên minh của mình để xem có bất kỳ giới hạn ranh giới nào không. Nếu không, bạn có thể muốn kiểm tra một số trẻ em từ các thị trấn lân cận. Điều này đặc biệt có tác dụng nếu thành phố lân cận không có chương trình bóng đá trẻ hoặc thi đấu ở một giải đấu khác. Đôi khi có sự cạnh tranh tốt hơn hoặc giải đấu của bạn có thể mang lại lợi thế về cân nặng / tuổi tác tốt hơn để những đứa trẻ này sẽ chuyển đổi giải đấu.

Jim có hơn 22 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ. Hệ thống mà anh ấy đã sử dụng rất thành công cho cả bóng đá trẻ và bóng rổ trẻ. Các đội cá nhân của anh ấy đã thắng hơn 80% số trận của họ.