Mẹo Tiếp thị Mạng – Top 7 của Tôi

Điều này cung cấp một cái nhìn tổng thể về bảy mẹo tiếp thị theo mạng hàng đầu ban đầu của tôi, để giúp bạn bắt đầu trên con đường thiết lập một doanh nghiệp tiếp thị theo mạng thành công. Tất cả chúng đều quan trọng như nhau trong mắt tôi và cần tập trung nhất định để đạt được thành công trong kinh doanh của bạn.

Hãy nhớ rằng bạn đang thành lập một doanh nghiệp – đó có thể là một việc nhỏ để kiếm thêm một số tiền mỗi tháng để bổ sung thu nhập toàn thời gian của bạn hoặc, nó có thể là xây dựng nó để thay thế và vượt quá thu leicester nhập hiện tại của bạn. Dù mục tiêu của bạn là gì, hãy xây dựng nền tảng của bạn thật tốt ngay từ đầu và bạn sẽ gặt hái được những lợi ích khi tiến bộ.

Mẹo 1 – Chọn kinh doanh tiếp thị theo mạng của bạn một cách cẩn thận
Khi bạn đang tìm kiếm một tổ chức tiếp thị theo mạng mà bạn muốn làm việc, hãy lưu ý rằng tất cả họ đều ở các giai đoạn khác nhau trong vòng đời của họ. Vì vậy, hãy kiểm tra những điều sau:

• Họ đã được thành lập ít nhất 3-5 năm chưa? (Điều này có nghĩa là họ có nhiều khả năng tồn tại hơn vì mô hình và hệ thống của họ phải hoạt động đúng cách).

• Họ có tiềm năng tăng trưởng ấn tượng không? Nếu họ đã ở hàng trăm quốc gia, tốc độ tăng trưởng có thể sẽ chậm hơn, việc nắm bắt được đường cong vào đúng thời điểm có thể mang lại thành công lớn hơn cho bạn và những người mà bạn tài trợ.

• Sản phẩm của họ có phù hợp với kinh doanh theo mạng không? Kiểm tra xem nó có tiêu thụ được không và mọi người sẽ tiếp tục quay lại mua và sử dụng chúng. Ngoài ra, nó mang lại lợi ích cho mọi người như thế nào và giá trị của nó đối với khách hàng là gì.

• Kế hoạch khen thưởng có tuyệt vời không? Kiểm tra cách bạn được thưởng cho doanh số bán hàng của mình và cho việc xây dựng đội ngũ. Bạn đang tham gia tổ chức để giúp đỡ mọi người và kiếm lợi nhuận!

• Công ty có hệ thống hỗ trợ và đào tạo tốt không?

• Bạn có thể liên lạc với nhà tài trợ của mình một cách dễ dàng không? Điều này rất quan trọng trong giai đoạn đầu, để được hỗ trợ khi bạn bắt đầu xây dựng doanh số bán hàng của mình.

Mẹo 2 – Chọn nhà tài trợ của bạn một cách khôn ngoan
Dựa trên mẹo cuối cùng của tôi – điều quan trọng là phải chọn nhà tài trợ của bạn một cách cẩn thận vì họ sẽ là huấn luyện viên và hướng dẫn của bạn khi bạn bắt đầu. Có một huấn luyện viên tuyệt vời có sẵn cho bạn thực sự có thể giúp bạn tiến bộ nhanh hơn nhiều. Học hỏi từ họ và cách họ bắt đầu, gặp gỡ họ nếu bạn sống gần đó hoặc lên lịch các cuộc gọi thường xuyên trong những ngày đầu để giúp bạn tập trung

Mẹo 3 – Sử dụng hệ thống
Khi bạn đăng ký kinh doanh tiếp thị theo mạng đã chọn, hãy nhớ rằng bạn cũng đang tham gia một doanh nghiệp nhân bản. Điều này có nghĩa là nó là một hệ thống đã được thử nghiệm và thử nghiệm và mọi người đã thành công khi sử dụng nó, nếu không nó sẽ không tạo ra lợi nhuận.
Tận dụng quá trình học tập đã trải qua trước mắt bạn, khai thác hệ thống và công cụ tiếp thị theo mạng của họ và sử dụng chúng để giúp bạn thành công!

Mẹo 4 – Xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng chi tiết
Viết ra những người bạn biết, bắt đầu với những người trong gia đình bạn, bạn bè của bạn, người quen của bạn, những người bạn đã gặp gần đây, những người trong lớp học khiêu vũ của bạn, câu lạc bộ bóng đá của bạn, v.v. Đừng để bất cứ ai ra ngoài. Sau đó, sắp xếp chúng thành danh sách – những người có thể muốn xem các sản phẩm và dịch vụ tiếp thị theo mạng của bạn và có thể thích sử dụng chúng, những người khác có thể muốn kiếm thu nhập bán thời gian và trở thành nhà phân phối. Hãy nhớ rằng mặc dù những danh sách này có thể trùng lặp, vì hoàn cảnh của mọi người thay đổi và một số khách hàng của bạn cũng có thể muốn bắt đầu kinh doanh của riêng họ.

Chia sẻ công việc kinh doanh với tất cả họ, để tất cả họ đều có cơ hội tham gia vào bất kỳ cách nào họ muốn ngay bây giờ. Đừng cho rằng tất cả họ sẽ đăng ký ngay lập tức – một số có thể không – vì vậy hãy cập nhật cho họ về hoạt động kinh doanh tiếp thị theo mạng của bạn.